Cách đăng nhập Win 10 không cần pass

5
(32)

Việc mở máy tính và phải đăng nhập Pass trên Win 10 đôi khi gây sự phiền hà trong quá trình sử dụng. Do đó hôm nay đỗi ngũ kỹ thuật của Laptop Bình Dương sẽ chia sẻ cho mọi người cách đăng nhập Win 10 không cần pass để mỗi lần cần xài máy tính, laptop sẽ không còn phiền hà nữa. Cùng xem ngay bên dưới bạn nhé.

Để đăng nhập Windows 10 không cần pass, bạn làm theo các bước sau nhé.

Bước 1:

Mở hộp lệnh Run bằng cách vào Start > All apps > Windows System > Run hoặc nhấn tổ hợp phím Windows key + R. Trong hộp văn bản, gõ netplwiz và nhấn Enter.

Laptop Cũ Bình Dương - netplwiz

Bước 2:

Một cửa sổ User Accounts sẽ mở ra. Dưới mục Under Users for this computer (người dùng cho máy tính này): chọn tên đăng nhập của bạn và sau đó bỏ chọn hộp kiểm kế bên Users must enter a user name and password to use this computer (Người dùng phải nhập tên và mật khẩu để sử dụng máy tính này) > Nhấn Apply.

Laptop Cũ Bình Dương - User Accounts

 

Bước 3:

Một cửa sổ mới được dán nhãn tự động đăng nhập vào sẽ bật lên > Nhập mật khẩu của bạn hai lần và sau đó nhấp OK để hoàn tất.

Laptop Cũ Bình Dương - nhan ok

Hoặc người dùng có thể thay đổi tùy chọn cài đặt không yêu cầu đăng nhập sau khi máy ngủ bằng cách vào Settings> Accounts> chọn Sign-in.

Laptop Cũ Bình Dương - che do sleep

Máy tính Windows 10 sau khi thực hiện thủ thuật trên đã có thể bỏ qua bước đăng nhập khi người dùng khởi động máy. Bạn sẽ không phải mất thời gian nhập tên đăng nhập hay mật khẩu nữa.

Với những chia sẻ trên, Laptop Bình Dương hy vọng khách hàng của mình có thể bỏ qua bước nhập Pass để đăng nhập vào máy tính của mình.

Trong trường hợp bạn cần sửa chữa máy tính, laptop hay hay mua hẳn một máy tính để sử dụng có thể đến cửa hàng Laptop cũ Bình Dương để lựa chọn và được tư vấn nhiều kiến thức hơn về máy tính bạn nhé.

Tác giả: Laptop Cũ Bình Dương

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 32

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo