Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11

5
(34)
5
(34)

Ánh sáng màn hình hiển thị chính là bộ phần quan trọng nhất của laptop khi bạn sử dụng trong thời gian dài. Trên Windows 11 việc chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 cũng không kém phần quan trọng trong việc bảo vệ mắt của bạn. Vậy bạn đã biết cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 hay chưa? Hãy để Laptop Cũ Bình Dương hướng dẫn bạn nhé!

Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11

Dưới đây là một vài cách điều chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến với các bạn qua bài viết này hãy cùng theo dõi nhé!

Điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Quick Setting

Ngay trên Windows 11 bạn vẫn có thể thực hiện điều chỉnh độ sáng màn hình một cách tiện ích bằng Quick Setting. Để thực hiện bạn chọn vào biểu tượng Wifi, loa và pin ở góc dưới cùng bên phải.

Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 41482

Sau đó, bảng chức năng Quick Setting sẽ hiện lên bạn chỉ việc nhìn vào thanh trượt với biểu tượng hình tròn với những gạch xung quanh bạn chỉ việc kéo sang trái để giảm độ sáng màn hình và ngược lại để tăng độ sáng màn hình trên Quick SettingNhững cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 41484

Điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Setting

Thông qua Setting bạn vẫn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình đấy, để thực hiện bạn hãy tham khảo theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn dùng tổ hợp phím Windows + i để bật trình chức năng Setting

Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 41485

Bước 2: Sau khi bảng công cụ Setting được bật lên bạn chọn vào mục System và chọn Display.

Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 41486

Bước 3: Tại mục hiển thị Brightness & color, bạn điều chỉnh độ sáng màn hình bằng cách kéo thanh trượt sang trái để giảm và ngược lại tại mục Brightness.

Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 41487

Điều chỉnh độ sáng màn hình ngay trên bàn phím

Trên bàn phím laptop vẫn có các phím điều chỉnh độ sáng màn hình cho bạn dễ dàng điều chỉnh mà không cần nhiều thao tác. Để điều chỉnh độ sáng màn hình trên bàn phím bạn thực hiện và theo dõi trên bàn phím ở các phím F11 hoặc F12 để tăng giảm độ sáng màn hình ngay lập tức.

Những cách chỉnh độ sáng màn hình trên Windows 11 41488

Kết luận

Qua bài viết này bạn Laptop Cũ Bình Dương muốn gửi gắm đến với người sử dụng cách điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 11 tăng sự tiện dụng và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh các dòng Macbook, laptop Gaming, laptop văn phòng, laptop đồ họa – kỹ thuật cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bài viết liên quan bạn có thể tham khảo thêm:

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 34

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 34

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Hotline
Zalo