50 công nhân đập xe cảnh sát giao thông ở Đồng Nai


50 công nhân đập xe cảnh sát giao thông ở Đồng Nai
Nhóm công nhân điều khiển xe máy đi làm nhưng không đội mũ bảo hiểm nên cảnh sát ra hiệu lệnh dừng phương tiện, xử lý. Ít phút sau, gần 50 người đến đập phá xe cảnh sát giao thông.

 
 


Ngày 22/2, Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tổ chức điều tra vụ gần 50 người đập phá xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu
 

Kính ôtô của cảnh sát giao thông bị đập vỡ. Ảnh: H.H. 


Theo lực lượng chức năng, vào sáng cùng ngày, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu làm nhiệm vụ ở đường DT 768 (đoạn thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Tại đây lực lượng phát hiện khoảng 5 người điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, lấn sang làn đường dành cho ôtô nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.

Lúc này, một số người không mang theo giấy tờ nên xin quay về để lấy. Khoảng 5 phút sau, gần 50 người trong trang phục công nhân kéo đến gặp cảnh sát giao thông gây áp lực.

Tại đây, nhóm người dùng gạch đá ném vỡ kính ôtô, đập hư môtô chuyên dụng của cảnh sát. Tại hiện trường, xe máy của một công nhân cũng bị hư hỏng.
 

Phóng to
Vụ việc xảy ra trên tỉnh lộ 768, đoạn thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps. 

Nguồn tin: zing - laptopcubinhduong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn