Bình Dương: Clip gây phẫn nộ – Con trai hành hung bố mặc mẹ già khóc lóc van xin


Bình Dương: Clip gây phẫn nộ – Con trai hành hung bố mặc mẹ già khóc lóc van xin
Theo người cháu chứng kiến sự việc cho biết vì tranh giành đất đai, người đàn ông đánh đấm liên tục và cầm dao đòi chém bố ruột mình.
 

Tối 27/4, tài khoản Y.N đã đăng tải một số clip quay lại cảnh nam trung niên khoẻ mạnh đang đấm liên tiếp vào người đàn ông cao tuổi đồng thời cầm dao doạ chém khiến dư luận xôn xao. Đáng phẫn nộ, người đàn ông cao tuổi đó lại chính là cha ruột của anh ta.

Vụ việc xảy ra tại Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương 

Nội dung bài viết: “Hãy share vì tính mạng con người và sự bất hiếu mất nhân tính của người đàn ông này. Đây là ông bà ngoại của Y. Ông Y năm nay 85 tuổi bà Y 82 tuổi. Đều ở tại Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên,  Bình Dương. Vì tranh giành đất đai xảy ra mâu thuẫn, cậu của Y đã đánh mẹ và ông bà, hiện tại ông của Y đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Bình Dương.

Cậu Y sau khi bị công an xã giam giữ bây giờ đã được thả về nhà. Bây giờ bà và Y vô cùng lo sợ ông ấy về giết vì dám kêu công an bắt ông ấy. Các bạn của Y hãy xem và chia sẻ để ông bà Y được sống yên bình trong những ngày tháng ngắn ngủi còn lại.”

Theo bài chia sẻ, cụ ông trong clip năm nay đã 85 tuổi, cụ bà 82 tuổi. Ở cái tuổi đáng lẽ được an hưởng bên con cháu thì lại phải chịu những trận đòn từ chính con ruột của mình vì tranh chấp đất đai. Không chỉ tấn công cha mẹ mình, cậu con trai còn đánh cả chị gái ruột – mẹ của người đăng tải clip.

Hình ảnh từ clip cho thấy, người con trai tức giận, hùng hổ đi từ trong nhà ra sân, đánh liên tiếp vào cha mình, mặc cho mẹ già cố sức can ngăn và cháu gái bên cạnh cầu xin dừng lại. Sau một hồi vật lộn, khi không còn sức để chịu đựng nữa, ông cụ đã phải bỏ chạy sang nhà hàng xóm.
 

Mệt mỏi nằm nghỉ ở thềm nhà hàng xóm.


Cụ ông được người thân đưa đi cấp cứu và phải khâu nhiều mũi tại bệnh viện tỉnh Bình Dương. Còn cậu con trai bị công an xã giam giữ nhưng đã được thả về ngay sau đó.

Người con trai sau khi được thả về từ công an xã rất có thể sẽ tấn công cha mẹ mình lần nữa vì cho rằng họ báo công an. Lo sợ có chuyện sẽ xảy ra, người đăng tải bài viết, cũng chính là cháu ngoại của hai ông bà đã ghi lại những hình ảnh đau lòng này đồng thời đăng tải lên mạng xã hội cầu cứu với hy vọng có thể làm được điều gì đó giúp cho ông bà và mẹ.
 

Nguồn tin: internet - laptopcubinhduong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn