Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trả nợ lần cuối dùm mẹ trước đám đông


Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trả nợ lần cuối dùm mẹ trước đám đông

 

"Tôi tự hứa và thề với lòng mình... Đây là lần cuối cùng tôi sẽ trả nợ dùm cho má. Tôi thực sự mệt mỏi... Mẹ ơi, con già rồi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. 

 

hiều 7/2, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố lần cuối cùng trả nợ dùm mẹ. Kèm theo status, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh anh đứng trước nhiều người ngồi trong nhà, cùng với một bảo vệ bên cạnh. 

Theo đó, Mr. Đàm viết: "Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bà con dòng họ, bạn bè… đã từng chứng kiến cảnh tượng này cùng tôi suốt 30 năm qua.

Đây là lần cuối cùng tôi sẽ trả nợ dùm cho má của tôi, bà Trần Thị Thọ. 
Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng, trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất... Mẹ ơi, con già rồi!". 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trả nợ dùm mẹ lần cuối trước đám đông. Ảnh Facebook Đàm Vĩnh Hưng


Trước đó, vào tháng 12/2016, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi bất ngờ livestream kể việc anh phải "gồng gánh" trả nợ giúp mẹ ruột suốt nhiều năm, với số tiền 20 tỷ đồng. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những lời chia sẻ, cảm thông, cũng có không ít những bình luận tiêu cực dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

Nguồn tin: internet - laptopcubinhduong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn