Khách hàng trưng ảnh chồng Jennifer Phạm đòi đối thoại


Hàng trăm khách hàng đại diện cho 2.000 hội viên mua thẻ tập tại Fusion Bodyworks (Hà Nội) tiếp tục căng băng rôn đề nghị đối thoại với chồng Jennifer Phạm.

Khách hàng trưng ảnh chồng Jennifer Phạm đòi đối thoại
 

Chiều 9/1, theo ghi nhận, hàng trăm hội viên của phòng tập Fusion BodyWorks, đại diện cho 2.000 hội viên tiếp tục căng băng rôn đòi đối thoại với ông Nguyễn Đức Hải và các cổ đông của công ty, về việc phòng tập bất ngờ đóng cửa từ ngày 2/1.

Nội dung băng rôn ghi rõ: "Đề nghị giám đốc Công ty CP Đại Nguyên Lực, doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng hoa hậu Jennifer Phạm và đồng cổ đông Vũ Phương Lan, Stephani đối thoại trực tiếp với hơn 2.000 hội viên của Fusion". 

lua dao khach hang
Nghi vấn chồng Jennifer Phạm lừa khách hàng chục tỷ đồng? Ảnh: Kiều Linh.

Trước đó, ngày 2/1, hai phòng tập thuộc Fusion Bodyworks bất ngờ thông báo đóng cửa sửa chữa ngay thời điểm nghỉ Tết Dương lịch và không hẹn lịch mở cửa trở lại, khiến hàng trăm hội viên đóng tiền cả năm hoang mang. 

Để đảm bảo quyền lợi, ngày 3/1, hàng trăm hội viên đã căng băng rôn đòi gặp chủ hệ thống phòng tập Công ty Đại Nguyên Lực. Tuy nhiên, phải đến ngày 6/1, ông Nguyễn Đức Hải mới chính thức lên tiếng về chuyện đóng cửa phòng tập từ 2/1, và dự kiến 10/3 sẽ hoạt động trở lại. 

Theo ông Hải, việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ là điều rất cần thiết, để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay và để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho hội viên.

Phòng tập chọn thời điểm cận Tết Nguyên đán để đóng cửa sửa chữa vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến hội viên.

Không đồng tình về phản hồi này, đại diện nhóm khách hàng, bà Lê Vinh cho hay phản hồi của ông Hải chung chung, không nói rõ quyền lợi của khách hàng sẽ tiếp tục được tập hay không? 

Theo bà Vinh, tổng số tiền ban đầu hội viên đã nộp cho phòng tập ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng, nhưng lương giáo viên của cơ sở chưa được chi trả; tiền mặt bằng, tiền điện cũng chưa thanh toán trong nhiều tháng, dẫn tới một bộ phận nhân viên, giáo viên đình công đòi quyền lợi khiến hàng loạt lớp tập bị huỷ bỏ.

Trong đơn tố cáo của nhóm khách hàng cũng nêu rõ, nhóm đã liên lạc với phòng tập qua người quen biết của cấp quản lý cao cấp, nhưng không biết hiện ông Hải đang ở đâu. Cho tới nay, chưa có đại diện chính thức nào lên tiếng gặp đối thoại trực tiếp với khách hàng.

“Phòng tập đã đóng cửa, niêm phong; văn phòng cũng đóng cửa, dỡ biển hiệu, vậy công ty này còn hoạt động hay không, nếu còn thì hoạt động dưới hình thức nào? Việc không có đại diện gặp chúng tôi có phải đang trốn trách nhiệm?", bà Lê Vinh đặt câu hỏi.

Cũng theo bà Vinh, việc đóng cửa chi nhánh Fusion BodyWorks một cách bất ngờ liệu có đúng với mục đích nâng cấp, hay có gì khuất tất đằng sau không? "Và liệu Fusion BodyWorks có thật sự mở cửa lại cơ sở, hoàn thành hợp đồng đã ký kết với hội viên?", bà Vinh nói.

Chị L.T.Nga, một hội viên đã chi hàng trăm triệu mua thẻ hội viên cho 5 người trong gia đình, cho biết thời gian tập của thẻ kéo dài 3 năm nhưng gia đình chị mới tập được 2-3 tháng thì Fusion BodyWorks đã đóng cửa.

"Ông Hải đưa một thông báo rất chung chung trên Facebook nhưng không có bất cứ một phản hồi cụ thể, chi tiết nào đến từng thành viên trong hội. Đến nay, chúng tôi không biết là được sắp xếp tập ở phòng khác hay được hoàn lại tiền.

Việc dừng lại vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ, vừa ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người", chị Nga nói.

Chiều 9/1, phóng viên tiếp tục liên hệ với ông Hải qua điện thoại nhưng không nhận được phản hồi. 

Nguồn tin: internet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn