Lỗi Wifi báo No Internet, Secured trên Windows 10 [ Update 2004 ]


- Update Windows 10 [ Phiên bảng 2004 ] lỗi wifi :
- Laptop Bình Dương Huỳnh Gia – một công ty chuyên mua bán laptop cũ bình dương, máy tính để bàn, máy in, camera quan sát và các giải pháp về công nghệ thông tin , Công ty chúng tôi bán ra thị trường rất nhìu sản phẩm laptop cũ tại bình dương, phục vụ cho việc học online, làm việc văn phòng, giải trí, chơi games  cũng như các công việc thiết kế, đồ họa, render……

Lỗi Wifi báo No Internet, Secured trên Windows 10 [ Update 2004 ]

 

Cach Sua Loi Wifi Khong Bat Duoc Wifi Sau Khi Cap Nhat Windows 10

 

 
 • Mặc dù công ty chúng tôi đã cài đặt tất cả từ Windows 10, Driver, các ứng dụng văn phòng như word 2013, 2016, 2019, Unikey, PDF, Font chữ, Crack các phần mềm bản quyền, cũng như tắt tường lửa, các tính năng không cần thiết, chặn Update Windows 7/10 , Tối ưu hóa nhất có thể để khi quý A/c sử dụng mỡ 1 máy lên tầm 7 – 10 giây ( SSD ) từ 15 – 20 giây trên ( HDD ) một cách nhanh nhất có thể.

Nhưng có nhiều cải tiến và nâng cấp mới, nhưng phiên bản 2004 trên Windows 10 có rất nhiều lỗi vặt, điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong thời gian dài, một trong số đó là thông báo hiển thị lỗi No Internet, Secured. Đáng ngạc nhiên, mặc dù báo không có internet, bạn thực sự vẫn có quyền truy cập Internet bình thường. Vậy, điều gì đã gây ra vấn đề trên và làm thế nào để bạn giải quyết lỗi mất wifi trên win 10, Laptop Bình Dương Huỳnh Gia chia sẻ bài viết này để các bạn có thể hiểu rõ hơn lý do vì sao nhé.

 

Loi Wifi Laptophuynhgia.com 1

 

 

 

 • Mặc đù mình đã kết nối với wifi  nhưng mà kết nối xong nó bảo không có internet, nhưng khi mình truy cập vào website LaptopHuynhgia.com lại bình thường. Vậy làm sao để sửa cái lỗi này các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau

Đổi DNS sang Google

 

 • Các bạn di chuột ra quả cầu kết nối mạng bấm chuột phải chọn Open network & Internet settings

 

Loi Wifi Laptophuynhgia.com 2

 

 

 • Sau khi vào mục setting các bạn chọn vào mục Wi-Fi ở bên trái, rồi kéo xuống ở bên phải chọn Change adapter options

 

 

Loi Wifi Laptophuynhgia.com 3

 

 • Sau đó các bạn tìm đến mục Wifi đang kết nối bấm chuột phải chọn Properties

 

 

Loi Wifi Laptophuynhgia.com 4

 

 

 

 • Nó sẽ hiện ra 1 cái bảng có 1 list tính năng, các bạn chọn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi bấm vào Properties

 

Loi Wifi Laptophuynhgia.com 5

 

 

 

 • Sau đó nó sẽ hiện ra như hình dưới đây các bạn tích chọn vào mục Use the following DNS server addresses:

 

 • Preferred DNS server: điền 8.8.8.8
 • Alternate DNS server: điền 8.8.4.4

Tiếp theo bấm OK

 

Khởi động lại máy tính

 • Sau khi bấm ok nếu vẫn báo No internet thì các bạn tắt máy tính đi và khởi động lại là nó sẽ báo có internet ngay, và đây là thành quả khi mình khởi động máy tính của mình sau khi đã đổi DNS.

Loi Wifi Laptophuynhgia 6

 

 

 • Biểu tượng mạng đã chuyển thành sóng wifi và kết nối xong nó cũng đã báo là Connected, Secured. Như vậy là đã thành công!

Laptop Bình Dương Huỳnh Gia – Hy vọng sau bài viết này thì các bạn có thể xử lý trường hợp lỗi Wifi trên laptop để không gây ra khó chịu trong quá trình sử dụng nhé.

______________________________

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: laptophuynhgia.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn