Nasa thông báo thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt Trái Đất, 25/2 là ngày tận thế?


Nasa thông báo thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt Trái Đất, 25/2 là ngày tận thế?

Nasa đưa ra cảnh báo nghiêm trọng cho biết, một thiên thạch khổng lồ sẽ có khả năng đâm thẳng vào Trái đất ngày 25/2 tới.

Theo thông báo chính tức từ cơ quan không gian Mỹ NASA cho biết: Sự kiện thiên thạch WF9 (sao chổi) rơi xuống hành tinh Trái đất có thể được quan sát thấy từ nước Anh vào tháng 2, ngày 25/2/2017.
 

Nasa thông báo thiên thạch khổng lồ sắp hủy diệt Trái Đất, 25/2 là ngày tận thế?!


Theo tính toán khá chuẩn xác của các nhà thiên văn học, thiên thạch này (hay chính xác là một tiểu hành tinh) đã có một hành trình dài cỡ vài chục triệu km cách xa trái đất.

Tiểu hành tinh có thể sẽ gây ra một cơn sóng thần khổng lồ, nếu nó rơi vào đại dương trên thế giới, nước trên các đại dương toàn cầu có thể bị đun sôi.

Nhưng nếu thiên thạch đổi hướng rơi vào đất liền thì 99,9% là không ai trong số các cư dân của hành tinh hoặc khu vực đó có thể sống sót.

Nhà thiên văn học Nga, Tiến sĩ Dyomin Damir Zakharovich đưa ra khẳng định rằng: “WF9 đã rời hệ Nibiru từ tháng 10/2016, ngay khi hành tinh này bắt đầu trực tiếp quay quanh Mặt trời, ngược chiều kim đồng hồ. NASA đã biết được WF9 có thể sẽ va vào Trái Đất từ lúc đó. Nhưng đến nay họ mới chịu thông báo cho mọi người. Tiểu hành tinh rất có thể sẽ va vào Trái đất trong ngày 16/2”.
 

Hành tinh bí ẩn Nibiru có rất nhiều lời đồn đoán, lý giải xung quanh sự tồn tại của nó


Trước đó, nhà khoa học tầm cỡ David Mead cũng đã lên tiếng cảnh báo hồi tháng 10 năm nay, hành tinh X (hành tinh Nibiru) sẽ hủy diệt Trái đất. Theo nhà khoa học này, sự va chạm sẽ hủy diệt gần 100% mọi sinh vật sống trên Trái đất. Để tồn tại, ta cần phải bắt đầu xây dựng hầm trú ẩn.

“Việc cần kíp nhất là tránh để công chúng bị hoảng loạn. Động đất trên toàn cầu đã tăng lên đáng kể, cả về số lượng và cường độ. Ngoài ra, các hệ thống bão cũng đã nhân lên theo cường độ và quy mô. Các sóng nhiệt cùng các vết nứt xuất hiện trong cả lớp vỏ của trái đất. Chính vì thế, những đợt nắng nóng đã và đang trở nên mạnh mẽ và kéo dài hơn" - chuyên gia David Mead nói.

Đây không phải là lý thuyết số 1 và đầu tiên về ngày tận thế, sự hủy diệt của hành tinh chúng ta.

Nhiều người đã từng tin rằng hành tinh Nibiru sẽ hủy diệt Trái Đất hoàn toàn trong tháng 12/2015 và cả tháng 9/2016. NASA tuyên bố chính thức rằng, không hề có các bằng chứng thực tế để chứng minh giả thiết này!

Theo TTTĐ

Nguồn tin: internet-laptopcubinhduong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn