Sàn Coinbase ngừng giao dịch do Bitcoin và Ethereum giảm mạnh


Sàn Coinbase ngừng giao dịch do Bitcoin và Ethereum giảm mạnh

Trong phiên giao dịch đêm 26/6, sàn Coinbase đã bất ngờ ngừng giao dịch vài tiếng đồng hồ do 2 đồng BitcoinEthereum đồng loạt giảm mạnh.

 

Chỉ chưa đầy 1 tuần kể từ sự số cố mất hơn 3.000 lần giá trị chỉ trong 1 giây của đồng tiền ảo Ethereum, trong phiên giao dịch đêm qua, lại một sự cố nữa khiến cho các nhà đầu tư tiền ảo phải lo lắng. Đó là việc sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Coinbase đã bất ngờ ngừng giao dịch vài tiếng đồng hồ do 2 đồng Bitcoin và Ethereum đồng loạt giảm mạnh.

Cụ thể, chỉ trong 24 giờ giao dịch, thị trường tiền ảo đã mất hơn 13 tỷ USD giá trị (tương đương 295 nghìn tỷ đồng). Theo trang coindesk, Bitcoin đã có lúc giảm hơn 11% giá trị. Đặc biệt, Ethereum trượt dốc hơn 22% giá trị từ mức 302.95 USD xuống chỉ còn 234 USD. Chứng kiến việc giá tiền ảo có thể phục hồi nhanh chóng như sự số cuối tuần trước, nhiều nhà đầu tư đã tranh thủ mua vào khi các đồng tiền ảo mất giá. Hệ quả là số lệnh giao dịch bất ngờ tăng kỷ lục đã làm sập hệ thống của sàn Coinbase. 

Thông báo trên trang chính thức của mình, Coinbase tuyên bố sẽ đình chỉ mọi giao dịch mua vào và bán ra của Ethereum cho đến khi hệ thống được cập nhật.

Nguồn tin: internet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn