CCleaner pro v5.16.5551 Dọn rác cho máy tính của bạn


Download CCleaner pro mới nhất 2016 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính Windows PC - Laptop.

CCleaner 4 03 4151 LOGO
CCleaner 4 03 4151 LOGO

1

CCleaner là 1 phần mềm tối ưu hóa hệ thống, bảo mật và dọn dẹp rác hệ thống trên máy tính tốt nhất hiện nay. Giúp loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống để lấy lại không gian lưu trữ cho ổ đĩa để giúp máy tính Windows chạy nhanh hơn, dọn dẹp và sửa chữa registry, xóa bộ nhớ tạm, xóa lịch sử bộ nhớ cache của trình duyệt như giúp trình duyệt của bạn có thể truy xuất nhanh hơn.
--------------------------------------------------------------
Bắt đầu với phiên bản 4.18 trở đi, CCleaner đã tích hợp thêm chức năng tự động giám sát ,tự động dọn dẹp cho các trình duyệt web và máy tính nói chung. Ví dụ, mỗi khi bạn đóng trình duyệt internet nào đó, CCleaner sẽ tự động thực hiện việc dọn dẹp xóa dấu vết lịch sử trong trình duyệt vừa truy cập, hoặc hỏi người dung có muốn dọn dẹp rác hệ thống trên trình duyệt hay không.Tương tự như trên, CCleaner có thể giám sát theo dõi máy tính của bạn những gì bạn vừa thao tác cài đặt, chỉnh sửa, truy cập trong hệ thống máy tính sẽ tự động xóa dấu vết lịch sử hoàn toàn tương tự như trình duyệt. Tính năng giám sát tự động được chạy nền ở dưới khay hệ thống được bật sẵn theo mặc định của ứng dụng, bạn có thể vô hiệu hóa chức năng tự động giám sát này nếu muốn, chỉ cần khởi động CCleaner , tùy chọn giám sát và bỏ tích dấu “Enable Active Monitoring”.


-----------------------------------------------------------


Khuyến cáo khi người dung khi sử dụng tính năng Registry
-------------------------------------------------------------------------
Chức năng Registry của CCleaner, cho phép người dùng sử dụng tính năng này để dọn dẹp các khóa hay sửa chữa Registry chỉ với 1 cú chuột sau khi gỡ bỏ các phần phần mềm đã được cài đặt trên máy tính, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình đã sử dụng thì không khuyến khích bạn sử dụng chức năng này để dọn dẹp Registry.Việc sử dụng tính năng dọn dẹp các khóa registry có thể giúp gia tăng hiệu suất của hệ thống, tuy nhiên việc dọn dẹp registry kiểu này chẳng khác nào có thể sẽ vô tình xóa đi các khóa registry quan trọng dẫn đến gây lỗi của phần mềm nào đó hoặc lỗi hệ thống của Windows cũng như có thể gây mất độ ổn định của Windows. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này thì hãy nên sao lưu Registry trước khi mỗi lần dọn dẹp đề phòng trường hợp xảy ra lỗi.


Tính năng dọn dẹp sau đây:
· Internet Explorer
· Firefox
· Google Chrome
· Opera
· Safari
· Windows - Recycle Bin, Recent Documents, Temporary files and Log files.
· Dọn dẹp registry
· Ứng dụng bên thứ 3
Link Download : http://www.fshare.vn/file/4Q3YCKHIR4X3

Tác giả bài viết: MOD

Nguồn tin: laptopcubinhduong.vn - Laptop Bình Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn