Nên chọn hãng laptop nào khi mua laptop cũ


Hôm nay, laptop Bình Dương sẽ giới thiệu cho các bạn những hãng laptop nên chọn khi mua laptop cũ tại Bình Dương.

Như laptop cũ Bình Dương đã chia sẻ ở các bài trước, việc mua laptop cũ đang ngày càng được mọi người ưa chuộng. Bởi giá thành của laptop cũ rẻ hơn 30 - 50 % so với laptop mới, cấu hình laptop lại cao hơn nếu cùng giá, chất lượng cũng không thua kém bao nhiêu. Các bạn nên đọc bài Kinh nghiệm mua laptop cũ của laptop Bình Dương để lựa chọn cho mình những chiếc laptop giá rẻ mà chất lượng. Còn hôm nay, laptop Bình Dương xin gửi đến mọi người những chia sẻ về các hãng mà các bạn nên chọn khi mua laptop cũ. Laptop Bình Dương sẽ đưa ra từng hàng laptop, một số hãng thì laptop Bình Dương sẽ gộp chung, phân tích từng ưu điểm, nhược điểm của laptop cũ của mỗi hãng.

1. Hãng laptop HP, Asus, Dell :

Các hãng laptop này thì ai cũng biết, nó quá nổi tiếng với chúng ta. Chất lượng sản phẩm laptop cũng rất tốt, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Thiết kế của các laptop thuộc các hãng HP, Asus, Dell rất chắc chắn, bền. Hầu hết, các dòng sản phẩm laptop của 3 hãng này đều sử dụng rất mát, rất ít khi bị lỗi sản phẩm. Vì vậy việc bảo hành, sửa chữa laptop cũng ít. Tuy nhiên, đồ điện tử thì không nói trước được, cũng sẽ có 1 vài laptop, chỉ số rất ít thôi, bị lỗi kĩ thuật. Nhưng đó chỉ là trường hợp của máy mới, còn đối với laptop cũ thì đã được người sử dụng test, tiếp đó đến chúng tôi ( laptop Bình Dương ) test trước khi mua và bán lại cho các bạn. Nên trường hợp laptop cũ tại shop laptop Bình Dương rất ít khi xảy ra trường hợp đó.
 
laptop cũ hp tại laptop bình dương
Laptop cũ HP tại laptop Bình Dương
 
laptop cũ dell tại laptop bình dương
Laptop cũ Dell tại laptop Bình Dương
laptop cũ asus tại laptop bình dương
Laptop cũ asus tại laptop Bình Dương

Thời gian sử dụng tốt nhất của laptop 3 hãng này là 24 – 36 tháng. Sau thời gian này, laptop vẫn được sử dụng tốt, quan trọng là do cách bạn sử dụng như thế nào, đã đúng cách chưa thôi. Laptop Bình Dương có 1 người bạn sử dụng laptop Dell đã được 7 năm. Ngoài việc nâng cấp ram và sửa 1 số lỗi nhỏ thì chưa phải sửa gì cả, cũng không nhất thiết phải mua 1 em laptop khác.

Một số hình ảnh về các dòng laptop này, các bạn có thể xem tại link bên dưới :
http://laptopcubinhduong.vn/Laptop-Dell/
http://laptopcubinhduong.vn/Laptop-Asus/
http://laptopcubinhduong.vn/Laptop-HP/

2. Hãng laptop Sony :

Sony là hãng laptop có thương hiệu rất lâu, chất lượng, mẫu mã đẹp, sang trọng và tất nhiên giá thành cũng khá cao. Các dòng laptop sony chủ yếu phù hợp cho phụ nữ, những người doanh nhân. Chất lượng phần cứng của laptop Sony rất tốt, nó có thể chống cháy, nổ. Nói chúng là rất ít lỗi vặt, ít phải đi bảo hành.
laptop cũ sony tại laptop bình dương
Laptop cũ sony tại laptop Bình Dương


Thời gian sử dụng tốt nhất của laptop Sony khá cao, theo laptop Bình Dương thì từ 36 tháng trở lên.

Hình ảnh về laptop Sony, laptop Bình Dương xin để link phía dưới :
http://laptopcubinhduong.vn/Laptop-Sony/

3. Hãng laptop Lenovo, Acer :

Đây cũng là 2 hãng laptop có chất lượng tốt, hình dáng bắt mắt, đẹp. Hiện laptop Bình Dương cũng đang sử dụng 1 em laptop hiệu Lenovo, đã sử dụng được 3 năm. Nhưng chưa phải sửa bất cứ một lỗi vặt nào, tóm lại là dùng rất ok.
laptop cũ lenovo tại laptop bình dương
Laptop cũ sony tại laptop Bình Dương
 
laptop cũ acer tại laptop bình dương
Laptop cũ acer tại laptop Bình Dương

Thời gian sử dụng tốt nhất là 24 tháng. Lưu ý đây là thời gian sử dụng tốt nhất nhé.

Hình ảnh về laptop 2 hãng này, laptop Bình Dương xin để link bên dưới :
http://laptopcubinhduong.vn/Laptop-Lenovo/
http://laptopcubinhduong.vn/Laptop-ACER/

Như vậy là laptop cũ Bình Dương đã giới thiệu cho các bạn các hãng laptop nên chọn khi mua laptop cũ. Việc lựa chọn các hãng laptop là rất quan trọng. Những quan trọng nhất theo laptop Bình Dương đó là cách sử dụng laptop đúng phương pháp. Ở bài sau, laptop Bình Dương sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng laptop như thế nào để tăng tuổi thọ của laptop.
 

Tác giả bài viết: T.A

Nguồn tin: laptopcubinhduong.vn - Laptop Bình Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn