Vì sao bạn nên mua laptop cũ?


Lợi ích của việc mua laptop cũ là rất nhiều. Bạn có thể tiết kiệm từ 30 - 50 % giá thành mà lại mua được chiếc laptop chất lượng, có bảo hành, cấu hình cao.

Nhắc đến laptop cũ, không chỉ những người có ý định mua laptop tại Bình Dương mà tất cả những người trên cả nước đều nghĩ không nên mua. Vì đối với những khách hàng chưa hiểu rõ kĩ thuật, laptop cũ chỉ là 1 chiếc máy tính xách tay đã qua sử dụng, bị hư hỏng, lỗi thời nên người ta không dùng nữa. Có suy nghĩ còn cho rằng, laptop cũ thường xấu, cấu hình yếu, chạy ì ạch…Rất nhiều lí do được đưa ra. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, những người am hiểu về laptop, nhất là laptop cũ tại Bình Dương này, chúng tôi vẫn chọn mua laptop cũ. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật khi mua laptop cũ. Chắc chắn sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ suy nghĩ lại khi mua laptop, bạn sẽ chọn 1 chiếc laptop cũ.

1. Tiết kiệm chi phí khi mua laptop cũ:

Tiết kiệm chi phí, tại sao không nhỉ. Tại sao chúng ta phải đi mua 1 chiếc laptop đắt tiền hơn mà cấu hình thấp hơn chiếc laptop cũ có cấu hình cao hơn. Tôi lấy ví dụ để mọi người dễ hiểu :
Chiếc laptop HP Notebook 15 có cấu hình là : Xem chi tiết tại đây
Laptop cũ tại Bình Dương
Laptop HP cũ, cấu hình cao, giá rẻ, có bảo hành tại Bình Dương
   -   LCD 15.6" LED HD (1366 x 768 )
   -   Core I5 - 5200U 2.20ghz ( caches 3mb + 4cpus) Thế hệ 5, chạy rất mạnh và mát máy không sợ nóng.
   -   4G - DDR3 - up to 8G
   -   500G – HDD
   -   Đồ họa Ati AMD R5 M330 (2G ) Intel HD 5500 ) 
   -   Webcam, DVD-RW , VGA, Blutooth,USB . Lan , Wifi, HDMI, Pin - 2h

Nếu bạn mua mới chiếc laptop này tại Bình Dương thì có giá trung bình hơn 13 triệu, tùy nơi bán. Nhưng nếu bạn mua laptop tại laptopcubinhduong.vn thì giá của nó chỉ 8,3 triệu. Vậy là bạn đã tiết kiệm gần 5 triệu. Và nếu với 8,3 triệu, mua 1 chiếc laptop mới, cấu hình không thể cao như chiếc này tại laptopcubinhduong.vn. Tiết kiệm được 5 triệu, bạn có 1 chiếc laptop có cấu hình cao, đẹp, có thể chơi game đồ họa nặng, sử dụng được các phần mềm đồ họa Photoshop, Corel, phần mềm chuyên ngành kĩ thuật nặng như Autocad, Ocard, Dreamwear…Đối với các bạn văn phòng, nhu cầu sử dụng laptop chỉ để giải trí, soạn thảo văn bản…thì tôi có gợi ý khác cho bạn là chiếc laptop HP Notebook N2840 chỉ với giá 3,8 triệu. Chiếc laptop này sử dụng ổ cứng SSD nên tốc độ truy xuất dữ liệu rất cao mà giá lại rẻ.
 
Laptop HP cũ tại Bình Dương
Laptop HP Notebook giá rẻ tại Bình Dương

2. Mua laptop cũ được cấu hình cao, chất lượng, có bảo hành:

Với những bạn đam mê công nghệ, việc mong muốn sở hữu 1 chiếc laptop khủng là điều tất yếu. Nhưng để mua mới, bạn phải tốn rất nhiều tiền. Như vậy sẽ rất lãng phí. Trong khi công nghệ thay đổi từng ngày, hôm nay bạn mua chiếc máy khủng với giá rất cao. Tháng sau thì một chiếc laptop khủng khác ra đời. Vậy thì tại sao bạn không mua 1 chiếc laptop khủng mà giá lại rẻ. Vừa tiết kiệm chi phí vừa thỏa mãn niềm đam mê công nghệ.

Laptop cũ nhưng chất lượng chỉ giảm khoảng 5 – 10%. Khi bạn tham khảo laptop cũ tại laptopcubinhduong.vn, bạn sẽ bắt gặp những chiếc laptop vẫn còn thời gian bảo hành chính hãng. Nguyên nhân là do chủ cũ dùng vài tháng, thấy laptop khác khủng hơn nên bán chiếc này, hoặc do thiếu tiền cần bán để mua chiếc khác rẻ hơn. Còn nếu bạn mua laptop cũ mà hết bảo hành chính hãng thì bạn cũng yên tâm nhé. Tại laptopcubinhduong.vn có chính sách bảo hành và hỗ trợ rất tốt. Trước khi mua vào và bán ra 1 chiếc laptop, chúng tôi đã kiểm tra đi kiểm tra lại rất nhiều lần với các phần mềm hỗ trợ, kiểm tra phần cứng, kiểm tra tương thích phần mềm nặng. Để đảm bảo rằng, chiếc laptop cũ đến tay khách hàng là chiếc laptop giá rẻ mà lại chất lượng. Đó là uy tín để chúng tôi duy trì công việc kinh doanh và phát triển việc bán laptop cũ tại Bình Dương. Uy tín, chất lượng, giá rẻ đã khẳng định phương hướng hoạt động của laptopcubinhduong.vn
 

Tác giả bài viết: T.A

Nguồn tin: laptopcubinhduong.vn - Laptop Bình Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn