Những cửa hàng giảm giá khủng trong ngày Black Friday Việt Nam


Cứ hằng năm vào dịp tháng 11, ngày hội Black Friday lại sôi nổi lạ thường. Các cửa hàng hiệu, chính hãng thi nhau giảm giá sốc làm sôi động thị trường.

Trào lưu Black Friday du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, nhưng cũng rất náo nhiệt. Đây là cơ hội của nhiều người khao khát sở hữu những đồ dùng hàng hiệu đắt tiền, xa xỉ với giá rẻ. Nhiều cửa hàng giảm giá rất sốc, có nơi từ 30 - 50%. Chính vì vậy mà nhiều shop cửa hàng nhỏ cũng tranh thủ đi mua để về bán lại với giá cao hơn. Mức lời họ kiếm được từ mặt hàng này rất lớn. Chỉ cần họ bán thêm 10 - 20% giá mua là họ đã có mức lời cao.
Sau đây là những thương hiệu, cửa hàng có mức giảm giá khủng trong ngày hội Black Friday trong năm nay tại Việt Nam:

Vincom giảm giá Black Friday Việt Nam

Black Friday Việt Nam: Những địa chỉ giảm giá "khủng" - 1

Chương trình giảm giá Vincom Black Friday sẽ diễn ra trong hai ngày 25-26/11/2016.

Tập đoàn Vingroup năm nay cũng tham gia chương trình với các hoạt động khuyến mại mua sắm được áp dụng tại tất cả các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Những mặt hàng nằm trong hệ thống của Vincom khi khách hàng mua sắm sẽ được ưu đãi, giảm giá 50% ++ cho nhiều ngành hàng như quần áo, phụ kiện, giày dép, đồ gia dụng, mỹ phẩm…

Chương trình giảm giá Vincom Black Friday sẽ diễn ra trong hai ngày 25-26/11/2016.

FPT giảm giá Play Box Black Friday 2016

Black Friday Việt Nam: Những địa chỉ giảm giá "khủng" - 2

 

FPT giảm giá Play Box

Năm nay FPT tham gia chương trình Black Friday với chương trình giảm giá khi khách hàng tới mua thiết bị Android TV Box.

Thiết bị FPT Play Box có nhiều chức năng hơn rất nhiều so với truyền hình cáp thông thường (Ví dụ: Nghe nhạc ở Nhạc số, Nhac của tui, Xem Youtube, Xem các kênh truyền hình tường thuật giải ngoại hạng…).

Canifa giảm giá 50% Black Friday 2016

Black Friday Việt Nam: Những địa chỉ giảm giá "khủng" - 3

Canifa giảm giá 50% Black Friday 2016

 

Chương trình giảm giá 50% sẽ diễn ra trong thời gian từ 23/11-27/11. Đây là một trong những chương trình giảm giá thời trang khi khách hàng tới mua sắm sẽ được giảm giá lên tới 50%.

Black Friday Sale 2016 tại Tràng Tiền Plaza

Black Friday Việt Nam: Những địa chỉ giảm giá "khủng" - 4

 

 Black Friday Sale 2016

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza tham gia Black Friday với chương trình khuyến mại với tên gọi: “Black Friday Sale 2016”.

Chương trình khuyến mãi lên tới 20% đến 50% tùy vào từng sản phẩm. Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 1.000.000 VNĐ, Quý khách hàng sẽ được tặng 01 phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 VNĐ (Tổng giá trị khuyến mãi lên tới 2.000.000 VNĐ). Phiếu khuyến mãi sẽ được áp dụng tại tất cả các gian hàng tham gia chương trình này tại Tràng Tiền Plaza và có giá trị đến ngày 31/12/2016.

Khuyến mãi Black Friday và Cyber Monday do Lazada tổ chức

Black Friday Việt Nam: Những địa chỉ giảm giá "khủng" - 5

 

Black Friday và Cyber Monday 

Chương trình  khuyến mãi được chờ đợi nhất là Black Friday và Cyber Monday do Lazada tổ chức. Khách hàng sau khi mua sắm sẽ được nhận gói ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng với mức giảm giá phổ biến từ 10-15%.

Chương trình sales Black Friday Lazada sẽ diễn ra trong ngày 25/11/2016. Các chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài cho đến hết ngày Cyber Monday 28/11/2016.


laptopcubinhduong - Laptop Bình Dương (theo 24h.com.vn)

Tác giả bài viết: T.A

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Copyright @ 2017. By Laptopcubinhduong.vn