LAPTOP MACBOOK CÓ KHÁC LAPTOP WINDOWS HAY KHÔNG ???

5
(33)
5
(33)

MacBook là dòng máy tính xách tay (laptop) của Apple Inc sản xuất và phát triển. MacBook có đặc trưng là thiết kế sang trọng cùng trải nghiệm mượt mà mà nó đem lại nhờ chạy hệ điều hành macOS – hệ điều hành do chính Apple phát triển.

Macbook LÀ GÌ - LAPTOP MACBOOK CÓ KHÁC LAPTOP WINDOWS HAY KHÔNG ??? 37310

 

Hiện nay người dùng đã quá quen thuộc với Laptop MacBook, tuy nhiên một số bạn vẫn chưa hiểu rõ về MacBook là gì? và tại sao chiếc máy này lại vượt trội hơn so với nhiều mẫu laptop khác. Cùng Huỳnh Gia Store 1 địa chỉ thương hiệu bán laptop macbook bình dương tìm hiểu ngay qua bài viết này.

KHÁCH HÀNG NÀO KHÔNG NÊN MUA MACBOOK

Như đã nói ở trên, Laptop MacBook rất tốt tuy nhiên một số phần mềm vẫn chưa tương thích với hệ điều hành MacOS nên bạn cần lưu ý trước khi mua nhé.

Nếu bạn làm các công việc sử dụng phần mềm hoặc thuộc nhóm này, bạn không nên mua MacBook:

  • Sử dụng nhiều các phần mềm Office như: Word, Excel, PowerPoint,…
  • Bạn đang là kế toán, Các phần mềm báo cáo thuế, các phần mềm thuộc cơ quan nhà nước
  • AutoCAD – phần mềm vẽ 3D chuyên dụng cho dân kỹ thuật.
  • Chơi game – MacBook không dành cho những người thích chơi game vì máy sẽ rất nóng và trải nghiệm chơi game trên Mac cực kỳ tệ.
  • Bạn yêu thích khám phá và tìm hiểu những phần cứng, phần mềm,.. trên máy tính thì MacBook không ổn vì nó được bảo mật khá cao.
  • Các công việc của bạn cần dùng nhiều đến hệ điều hành Windows. Mặc dù MacBook có thể chạy Windows thông qua máy ảo, parallel,…

KHÁC BIỆT PHẦN CỨNG GIỮA MACBOOK VÀ LAPTOP WINDOWS

Bạn có thể dễ dàng thêm vào hoặc thay thế các phần cứng trên Laptop thông thường. Đồng thời, có rất nhiều nhà sản xuất và linh kiện khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn. Vì vậy, chi phí để thay thế phần cứng trên các mẫu máy tính thông thường cũng rẻ hơn nhiều so với máy tính Mac của Apple.

Ngược lại, do Apple kiểm soát cả phần cứng và phần mềm, bạn gần như chắc chắn sẽ phải mua linh kiện MacBook để thay thế khi bị sự cố nếu muốn tận hưởng trải nghiệm hệ điều hành Mac OS X của Apple.

Hy vọng rằng qua bài viết MACBOOK LÀ GÌ – LAPTOP MACBOOK CÓ KHÁC LAPTOP WINDOWS HAY KHÔNG ??? của Huỳnh Gia Store sẽ phần nào giải thích tổng quan về sản phẩm này của Apple.

Kinh nghiệm kiểm tra laptop trước khi mua [ Laptop Bình Dương ] 36861

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 33

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 33

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Hotline
Zalo