THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG

5
(114)

Công ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Huỳnh Gia là 1 đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát và nhà thông minh tại bình dương với hơn 7 năm kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách những công nghệ mới nhất, các sản phẩm độc đáo dẫn đầu xu hướng về ứng dụng công nghệ, Phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ IoT và Al. Các sản phẩm của Nhà Thông Minh tại bình dương được thiết kế tinh tế, sang trọng, tuân thủ theo chuẩn thiết kế từ nhà sản xuất. Giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh và hiện đại.

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG 39248

Nhà Thông Minh SmartHome là gì?

Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu nhà ở ngày càng phát triển kéo theo đó là các sản phẩm trí tuệ nhân tạo ra đời, điển hình nhất là công nghệ IoT và Al

Nhà thông minh SmartHome là giải pháp giúp kết nối tất cả các thiết bị điện riêng lẻ trong nhà thành một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động đồng bộ với nhau (như hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh, tivi, rèm cửa, chuông cửa webcam, hệ thống báo trộm, báo cháy, báo khói, báo gia và cửa cổng tự động). Tất cả đều được ” quản lý qua ứng dụng SmartPhone” điện thoại, Ipad quản lý tập trung nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG 39249

Giải pháp nhà thông minh SmartHome hướng đến khách hàng bằng sự đơn giản và tiện dụng. Nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Đa dạng kênh điều khiển qua ứng dụng điện thoại

  • Từ điều khiển trực tiếp qua các công tắc cảm ứng & với chỉ một thao tác điều khiển nút “Ngữ cảnh” trên bảng công tắc cảm ứng. Hoặc gián tiếp qua remote.
  • Đặt lịch trình hoạt động cho các thiết bị điện theo thời gian biểu định sẵn trong ngày/tuần/tháng.
  • Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị iphone, ipad có kết nối internet với giao diện 3D trực quan như Anh/chị đang ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy.

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG 39250

Hệ Thống Nhà Thông Minh Bình Dương

Hệ thống nhà thông minh tại bình dương bao gồm các sản phẩm.

  • Hệ thống khóa điện từ, vân tay cửa
  • Hệ thống Camera quan sát (CCTV) IP cao cấp, hình ảnh 2k, Micro, màu 24/7 và nhiều chức năng khác
  • Hệ thống An Ninh – Báo Trộm: hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị báo cháy, báo khói, hệ thống cảnh báo khẩn,…
  • Hệ thống Nhà Thông Minh: bảng công tắc chiếu sáng thông minh, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, hệ thống điều khiển đóng mở cửa cổng, hệ thống bơm tưới nước sân vườn…

Tất cả các sản phẩm trên đều tích hợp trên một hệ thống có kết nối internet và quản lý trực tiếp qua điện thoại và máy tính bảng.

Nhà thông minh bình dương điều khiển hệ thống chiếu sáng

Điều khiển thông qua bảng công tắc thông minh, cảm biến hồng ngoại, cầu thang, WC, h thông qua các ngữ cảnh, line đèn, đèn chùm…

Các thiết bị này được kết nối trực tiếp với hệ thống bộ trung tâm. Và ứng dụng trên điện thoại hoặc Ipad/máy tính bảng để quý khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn.

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG 39251

Nhà thông minh bình dương điều khiển đóng/mở cửa cổng và rèm cửa

Đóng/mở hệ thống rèm cửa tự động bằng việc điều khiển từ xa thông qua điện thoại SmartPhone, Chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước. Hệ thống còn cho phép điều khiển kết hợp với hệ thống âm thanh loa để dễ dàng điều khiển tự động.

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG 39252

Nhà thông minh bình dương điều khiển hệ thống chống trộm

Chống trộm, đề phòng kẻ gian đột nhập đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và người thân sinh sống trong ngôi nhà đó là nhu cầu của tất cả mọi người, hệ thống chống trộm thông qua các đầu dò cảm biến (Cảm biến từ hoặc hồng ngoại ) khi có trộm đột nhập, hệ thống sẽ lập tức hú còi báo động, đồng thời gửi cảnh báo đến chủ nhà thông qua tin nhắn SMS, qua phần mềm trên điện thoại Android, IOS cũng như tự động gọi điện thông báo đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn.Có thể cài đặt trực tiếp 10 số điện thoại cùng lúc

Hệ thống báo trộm cảm biến bao gồm: Cảm biến chuyển động, Cảm biến từ, Cảm biến chống leo rào, báo trộm cửa,cảm biến chấn động, còi báo động, đèn chớp, báo cháy, rò rỉ khí gas, cảm biến khói,…

THI CÔNG LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH TẠI BÌNH DƯƠNG 39253

( Nguyên lý hoạt động của hệ thống chống trộm )

Nhà thông minh bình dương điều khiển hệ thống camera an ninh quan sát

Nhà Thông Minh Bình Dương có lắp đặt hệ thống camera an ninh,cảm biến chống trộm. Giúp giám sát được mọi hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta mong muốn như nhà ở, shop, nhà xưởng, văn phòng, công ty,…bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt để giám sát, đồng thời giúp giảm thiểu được những tệ nạn như trộm cắp cướp giật, giúp bảo vệ tài sản, tính mạng, sự bình yên cho cuộc sống. Bảo vệ ngôi nhà một cách chặt chẽ, kiểm soát 24/7…

Lắp đặt camera giá rẻ tại bình dương

Nhà thông minh bình dương điều khiển hệ thống chuông cửa webcam

Nhà Thông Minh Bình Dương có lắp đặt hệ thống Chuông cửa màn hình. Là hệ thống chuông cửa sử dụng camera quan sát được người ở bên ngoài. Đây là thiết bị có tính bảo mật cực cao và tính năng tiện dụng đối với người sử dụng. Giúp khách hàng quan sát được bên ngoài cửa mà không cần phải đi ra bên ngoài. Có thể biết được ai đến, tránh việc phải tiếp những người không muốn tiếp.

Ngoài ra hệ thống chuông cửa webcam còn được tích hợp trực tiếp vào phần mềm quản lý camera và khi có ai đến nhà bấm chuông thì hệ thống chuông cửa webcam sẽ điện thoại về cho số điện thoại được cài đặt sẵn khi thi công lắp đặt hệ thống chuông cửa, Giúp cho chúng ta biết được có ai đang đến nhà.

Tổng kết :
Công Ty TNHH Công Nghệ Huỳnh Gia với kinh nghiệm hơn 7 năm tại thì trường bình dương, Ngoài thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh, chúng tôi còn đem đến các giải pháp khác về công nghệ thông tin ( mua bán laptop, máy tính bàn, máy in,sửa chữa, thi công lắp đặt camera…… ) sẽ đem đến cho bạn sự an tâm, hài lòng về giá trị sản phẩm cũng như khẳng định uy tín là tuyệt đối với tất cả các khách hàng của công ty.

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 114

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Zalo