CISCO nước nào sản xuất ???

5
(3)
5
(3)

Khách hàng thường đặt câu hỏi như: “Cisco là gì?“Cisco nước nào sản xuất?” “Cisco sản xuất những sản phẩm nào?” “Nơi nào phân phối sản phẩm Cisco chính hãng?” Với mong muốn chia sẻ kiến thức về Cisco và giúp khách hàng có lựa chọn thông minh hơn về sản phẩm của mình, laptopcubinhduong đã biên soạn bài viết dưới đây. Hy vọng rằng sau khi đọc, quý độc giả sẽ có cái nhìn tổng quan về Cisco Systems và có thể chọn lựa được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

Laptop Cũ Bình Dương - CISCO nuoc nao san xuat

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, Cisco đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người muốn xây dựng hệ thống mạng toàn diện cho tổ chức hoặc doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và hiểu biết về thương hiệu này.

Tập đoàn Cisco chuyên sản xuất các Thiết bị mạng Cisco như Switch Cisco, Router Cisco, Firewall Cisco, Module Cisco, cung cấp các giải pháp cho hệ thống mạng và bảo mật.

Laptop Cũ Bình Dương - san pham cisco

CISCO LÀ GÌ?

Laptop Cũ Bình Dương - cisco 1 1200xx2203 1652 149 0

Cisco hay Cisco Systems là tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California. Cisco được thành lập vào năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của Cisco Systems là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng và hoạt động như một hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet.

Cho tới thời điểm hiện tại, sau khi trải qua nhiều thay đổi về nhân sự và chiến lược, Cisco đã trở thành thương hiệu số một trên thế giới trong việc cung cấp các thiết bị và giải pháp cho hệ thống mạng với mọi quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Cisco được đánh giá là 1 trong 3 cái tên góp phần tạo ra cuộc cải cách kỹ thuật số cùng với Microsoft và Intel.

Xem thêm về Cisco tại đây : https://vi.wikipedia.org/wiki/Cisco

XUẤT XỨ CỦA CISCO?

Thiết bị của Cisco xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng chủ yếu được sản xuất tại các cơ sở của họ ở Mỹ và một số quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ và Mexico. Cisco có một chuỗi cung ứng toàn cầu, nơi các thành phần được sản xuất và lắp ráp trước khi được phân phối đến khách hàng trên khắp thế giới. dưới đây là một số các xuất xứ mà chúng tôi biết được trong quá trình nhập hàng Cisco cho dự án:

 1. Hoa Kỳ: Cisco có nhiều nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu ở Mỹ.
 2. Trung Quốc: Cisco cũng có một số cơ sở sản xuất và lắp ráp lớn nhất tại Trung Quốc.
 3. Ấn Độ: Một số sản phẩm của Cisco cũng được sản xuất tại Ấn Độ.
 4. Mexico: Một số sản phẩm của Cisco cũng được sản xuất tại Mexico.
 5. Malaysia: Một số sản phẩm của Cisco cũng được sản xuất tại Malaysia.
 6. Brazil: Một số sản phẩm của Cisco cũng được sản xuất tại Brazil.
 7. Các quốc gia khác: Ngoài ra, Cisco có thể có hoạt động sản xuất và lắp ráp tại các quốc gia khác trên thế giới tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất và cung ứng của họ.

Còn với khái niệm mà mọi người thường nghe tới như Cisco Việt Nam, Cisco HongKong, Cisco Singapore,… tất cả là để nhắc tới văn phòng đại diện của tập đoàn Cisco ở quốc gia đó, chứ không thể hiện xuất xứ của Cisco.

CISCO CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Tại doanh nghiệp, công ty hay một tổ chức từ cá nhân đến cơ quan nhà nước thì nhu cầu xây dựng một hệ thống mạng luôn có sự khác nhau. Thấu hiểu được điều đó, Cisco Systems đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và đa dạng hoá các sản phẩm của mình để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Cho tới thời điểm hiện tại, Cisco bao gồm các dòng sản phẩm sau:

 • SWITCH CISCO
 • CISCO ROUTER
 • CISCO FIREWALL
 • CISCO WIRELESS
 • CISCO MERAKI
 • CISCO NEXUS
 • CISCO MODULE
 • CISCO BUSINESS
 • CISCO INDUSTRIAL
 • COLLABORATION
 • SERVER – STORAGE

Router Cisco

Laptop Cũ Bình Dương - Router Cisco

Router Cisco hay thiết bị định tuyến Cisco là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Router Cisco kết nối các các thiết bị trong hệ thống mạng bằng cách chuyển gói dữ liệu giữa chúng. Dữ liệu này có thể được gửi giữa các thiết bị hoặc từ thiết bị đến Internet. Router Cisco thực hiện nhiệm vụ này bằng cách gán địa chỉ IP cục bộ cho mỗi thiết bị trên mạng. Điều này đảm bảo gói dữ liệu đến đúng nơi, không bị thất lạc trong mạng.

Ngoài việc kết nối các thiết bị mạng với nhau, cho phép các thiết bị và người dùng truy cập Internet, bộ định tuyến Cisco còn mang lại khả năng bảo mật tuyệt đối, giúp bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe doạ không mong muốn. Router Cisco có thể hoạt động bền bỉ với sự ổn định cực kì cao giúp hệ thống mạng hoạt động xuyên suốt không bị gián đoạn.

Các sản phẩm của Router Cisco bao gồm : Router Cisco Small Business, Router Cisco ISR Series, Router Cisco ASR Series và Router Cisco Catalyst.

Switch Cisco

Laptop Cũ Bình Dương - Swichcore cisco

Switch Cisco hay thiết bị chuyển mạch Cisco là một trong những thiết bị mạng quan trọng nhất và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng. Switch Cisco mang đến cho người dùng khả năng kết nối và quản lý tuyệt vời, tính bảo mật cũng như hiệu suất cao cùng sức mạnh vật lý mạnh mẽ. Switch Cisco giữ vai trò như trái tim của hệ thống, vì thế, nó có thể hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài, đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu được ổn định và liên tục.

Trong các mô hình mạng khác nhau, Switch Cisco luôn đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các thiết bị khác trong hệ thống mạng đều được kết nối về đây. Cisco Switch giúp kết nối và truyền tải tín hiệu tới các thiết bị này với nhau, góp phần cải thiện năng suất và tiết kiệm chi phí vận hành.

Các sản phẩm của Switch Cisco bao gồm: Cisco Small Business, Cisco Business, Switch Cisco Catalyst và Switch công nghiệp Cisco.

Firewall Cisco

Laptop Cũ Bình Dương - Firewall Cisco la gi

Firewall Cisco hay tường lửa Cisco là hệ thống hoạt động như một bức tường bảo vệ, giúp phân cách giữa truy cập an toàn và không an toàn, chặn đứng những truy cập trái phép, ngăn ngừa virus, giúp thông tin không bị rò rỉ hay bị đánh cắp, giúp doanh nghiệp giảm thiếu tối đa những thiệt hại.

Firewall Cisco thường được đặt giữa hệ thống mạng LAN bên trong và mạng Internet bên ngoài, có thể hoạt động bền bỉ liên tục để bảo vệ hệ thống mạng mọi lúc. Tường lửa Cisco sẽ giám sát dữ liệu được trao đổi giữa máy tính, máy chủ và các thiết bị định tuyến trong hệ thống mạng (thường ở dạng các gói tin), kiểm tra mức độ an toàn của chúng, qua đó loại bỏ được những truy cập đáng ngờ từ hacker hay virus tấn công.

Các sản phẩm của Firewall Cisco bao gồm: Next-generation Firewall, Firewall Cisco ASA Series và Cisco

Wifi Cisco

Laptop Cũ Bình Dương - Wifi Cisco

Wifi Cisco là hệ thống các giải pháp mạng không dây của Cisco. Wifi Cisco gồm các điểm truy cập cung cấp kết nối ổn định, linh hoạt, tốc độ cao đi kèm với khả năng phục hồi mạnh mẽ. Wifi Cisco còn mang đến khả năng bảo mật toàn diện giúp phát hiện và chặn đứng các mối đe doạ từ bên ngoài, đem lại cho người dùng sự yên tâm khi trao đổi thông tin dữ liệu qua mạng Internet.

Wifi Cisco liên tục được đa dạng và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang lại hiệu suất và độ tin cậy tuyệt đối, ngoài ra là các tuỳ chọn lắp đặt và sử dụng đa dạng khiến các sản phẩm này trở nên hoàn hảo để triển khai cho mọi tổ chức với quy mô khác nhau.

Các sản phẩm Wifi Cisco bao gồm : Cisco Access Point, Cisco Wireless LAN Controller và các thiết bị Ăng-ten hỗ trợ.

Module Cisco

Laptop Cũ Bình Dương - Module Cisco

Module quang Cisco là thiết bị thu phát tín hiệu quang nhỏ gọn, hỗ trợ “cắm nóng”, được dùng cho các thiết bị Switch, Router, Converter, DSLAM, SDH có cổng (khe, slot) theo chuẩn SFP (Small Form-factor Pluggable). Module quang Cisco còn được biết đến với những tên gọi khác như Module SFP CiscoCisco SFP Transceiver.

Module quang Cisco có thiết kế nhỏ gọn, bao gồm hai đầu. Trong đó, một đầu của Module Cisco có thể cắm nóng vào các thiết bị như chuyển mạch, bộ định tuyến, thiết bị tường lửa, bộ chuyển đổi.v.v…. Đầu còn lại của Module Cisco kết nối với các hệ thống cáp quang hoặc cáp đồng.

Module Cisco được thiết kế để hỗ trợ chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, và nhiều chuẩn truyền dẫn khác. Khoảng cách truyền dữ liệu tối đa mà Module quang SFP Cisco hỗ trợ lên tới 150km.

Các sản phẩm của Module Cisco bao gồm tuỳ chọn đa dạng như 1G/10G/25G/40G/100G/400G và CWDM/DWDM.

Cisco Nexus

Laptop Cũ Bình Dương - N9K C9504 1 min

Cisco Nexus là các thiết bị chuyển mạch của Cisco thích hợp sử dụng tại trung tâm dữ liệu lớn. Cisco Nexus tận dụng kết cấu hợp nhất của Cisco, hợp nhất các dịch vụ lưu trữ, dữ liệu và mạng (Ethernet/IP), qua đó tạo ra một nền tảng mạng mở, có thể lập trình để hỗ trợ xây dựng môi trường trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Cisco Nexus chạy hệ điều hành NX-OS của Cisco, cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và toàn diện, đáp ứng nhu cầu chuyển mạch và lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu. Nexus Cisco còn mang đến khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, có thể hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài, đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu cũng như lưu trữ được ổn định và liên tục.

Các sản phẩm Cisco Nexus bao gồm: Cisco Nexus 2000 Series, Cisco Nexus 3000 Series, Cisco Nexus 5000 Series, Cisco Nexus 7000 Series và Cisco Nexus 9000 Series.

Cisco Meraki

Laptop Cũ Bình Dương - Meraki Cisco 600x600 1

Cisco Meraki là dòng sản phẩm dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn có nhu cầu trang bị một hệ thống mạng không dây đồng bộ, dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng với độ bảo mật cao và có thể mở rộng quy mô bất cứ lúc nào. Cisco Meraki quản lý tất cả thông qua Cloud, cung cấp những tính năng tiên tiến nhất mà người dùng cần cho hệ thống wifi của họ.

Ban đầu, Meraki được thành lập và đầu tư bởi Google năm 2005. Sau 7 năm hoạt động và phát triển, tới năm 2012, Meraki chính thức được mua lại bởi tập đoàn Cisco với cái giá 1,2 tỷ USD. Sau khi có được công nghệ Meraki, Cisco đã liên tục nghiên cứu để cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm Cisco Meraki dễ dàng cấu hình và vận hành, khả năng tự phục hồi và độ bảo mật cao giúp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Các sản phẩm Cisco Meraki bao gồm : Cisco Meraki Switch, Cisco Meraki Wireless, Cisco Meraki Firewall, Cisco Meraki Camera và Cisco Meraki Sensor.

Collaboration

Laptop Cũ Bình Dương - Cisco Collaboration

Cisco Collaboration là một loạt các sản phẩm và dịch vụ của Cisco Systems, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hợp tác và giao tiếp cho tổ chức và doanh nghiệp. Các sản phẩm trong Cisco Collaboration bao gồm các công nghệ và ứng dụng như hội nghị truyền hình, trò chuyện video, trò chuyện âm thanh, email, cộng tác trực tuyến, và các công cụ giao tiếp khác.

Mục tiêu chính của Cisco Collaboration là tạo ra môi trường làm việc kết nối và linh hoạt, giúp các nhóm làm việc có thể làm việc hiệu quả hơn, dù họ ở bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách này, Cisco Collaboration giúp tăng cường sự hợp tác, tăng cường hiệu suất làm việc, và nâng cao trải nghiệm của người dùng trong việc giao tiếp và làm việc nhóm.

ĐỊA CHỈ THI CÔNG THIẾT BỊ MẠNG CISCO TẠI BÌNH DƯƠNG

Huỳnh Gia Store ™ (laptopcubinhduong.vn) là một thương hiệu đã được xây dựng và phát triển bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Huỳnh Gia (Huynhgiastore ™). Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công, lắp đặt, cấu hình và xây dựng thiết bị mạng Cisco chính hãng cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học tại bình dương .Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về nhân sự, chuyên môn, hiệu suất và hỗ trợ, từ đó chứng minh rằng chúng tôi đủ điều kiện đủ năng lực để thi công, xây dựng hệ thống mạng và hỗ trợ các giải pháp của Cisco tại bình dương. Vì vậy, chúng tôi tự tin khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy để phân phối đầy đủ tất cả các sản phẩm của Cisco tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm: Switch CiscoRouter CiscoFirewall CiscoCisco NexusCisco MerakiModule CiscoWifi CiscoCisco BusinessCisco IndustrialCisco CollaborationServer & Storage

Kết luận :

Qua bài viết trên thì laptopcubinhduong tin chắc các bạn đã biết Cisco là gì, và Cisco nước nào sản xuất rồi phải không ??? Các bạn có nhu cầu sửa chữa hệ thống mạng, thi công lắp đặt, xây dựng modem hình mạng cisco cho doanh nghiệp mình tại bình dương có thể liên hệ với Huỳnh Gia Store, Ngoài giá trị sản phẩm, Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng.

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Hotline
Zalo