Dịch Vụ Bảo Trì – Sửa Chữa Hệ Thống Mạng Doanh Nghiệp Bình Dương

5
(7)
5
(7)

Tỉnh bình dương tập trung nhìu khu công nghiệp nhất cả nước, Các công ty đều sử dụng hệ thống mạng lan doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên sẽ rất dễ phát sinh lỗi và khó quản trị cũng như khắc phục những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động.
– Một hệ thống mạng doanh nghiệp nếu được bảo trì tốt sẽ hoạt động ổn định và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, dễ dàng bảo trì hệ thống mạng và nâng cấp, chi phí đầu tư thấp nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

Laptop Cũ Bình Dương - sua chua bao tri

ƯU ĐIỂM KHI BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP.

Với sự tiến bộ của nền công nghiệp máy tính và hệ thống mạng, các phần mềm ngày càng được nâng cấp, bạn cần nhận ra sự thay đổi đó để kịp thời làm mới hệ thống mạng mà bạn đang sở hữu.
Doanh nghiệp, công ty của bạn hoạt động vững mạnh, đòi hỏi các bạn cần nâng cấp, bảo trì hệ thống mạng thường xuyên hệ thống máy tính để đảm bảo không xảy ra sự cố gián đoạn trong công việc ảnh hưởng lớn đến hiệu xuất và kết quả làm việc, trường hợp xấu có thể dẫn đến thiệt hại về kinh tế khi xảy ra sự cố mạng.

Laptop Cũ Bình Dương - manglan

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC.

Theo dõi bảo trì hệ thống mạng định kỳ thường xuyên sẽ đảm bảo các bản ghi nhớ của hệ thống, hệ thống chống virus và các thiết bị mạng được kiểm tra lỗi thường xuyên.

Mỗi kế hoạch bảo trì hệ thống mạng sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi tình huống ngoài dự kiến do đó sẽ làm giảm sự cố thời gian chết.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ bảo trì hệ thống mạng thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa hệ thống mạng khi bị trục trặc. Bảo trì hệ thống mạng thường xuyên sẽ giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng thiết bị.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Bạn có biết rằng máy tính của bạn có thể dễ bị virus và tin tặc tấn công cũng như hack từ xa bất cứ khi nào được kết nối với internet.

Tuy nhiên, kế hoạch giám sát và bảo trì hệ thống mạng đảm bảo cả hai mục hiệu suất và bảo mật mạng liên tục trong thời gian dài. Phát hiện sớm các lỗ hổng bảo mật cũng như các mối nguy hại cho hệ thống mạng sẽ giúp doanh nghiệp chủ động đề phòng và khắc phục.

Laptop Cũ Bình Dương - 1 min 2

Sự cố hệ thống mạng thường xảy ra

Máy tính không kết nối vào hệ thông mạng LAN ( Nội bộ ).

Máy tính kết nối được vào hệ thống mạng LAN nhưng không truy cập được internet.

Máy tính không nhận được tín hiệu mạng LAN (Cạc mạng đánh dấu x màu đỏ).

Máy tính kết nối vào hệ thống mạng LAN, internet chập chờn, lúc được lúc không.

Các máy tính trong mạng LAN không chia sẻ được dữ liệu với nhau.

Máy tính không kết nối vào được vào mạng WIFI.

Máy tính kết nối WIFI được nhưng không truy cập được internet.

Máy tính kết nối vào WIFI lúc được lúc không.

Quá nhiều máy kết nối vào mạng WIFI làm cho mạng rất chậm.

….

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP.

Bảo trì hệ thống mạng doanh nghiệp là công việc quan trọng, không nên xem thường nếu không muốn những điều không hay xảy ra. Khi muốn bảo trì hệ thống mạng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

  • Backup hệ thống trước khi tiến hành bảo trì: Việc này là vô cùng quan trọng với các hệ thống mạng doanh nghiệp phức tạp bởi lẽ nếu xảy ra vấn đề gì trong quá trình bảo trì như việc mất dữ liệu, mất cấu hình thì cần phải có bản backup để có thể phục hồi lại được.
  • Nên nhờ hoặc thuê những chuyên gia về hệ thống mạng để xử lý bảo trì chứ không được tự ý tùy tiện can thiệp vào hệ thống, vốn dĩ một hệ thống khi đang hoạt động sẽ được liên kết tất cả với nhau, việc tháo lắp 1 thiết bị hoặc ngắt kết nối 1 thiết bị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ hệ thống, nếu không phải là người am hiểu thì chớ nên tự ý thay đổi bất cứ thứ gì trong ấy.
  • Kiểm tra kỹ hệ thống trước khi tiến hành bảo trì, nên ghi chép lại tình trạng hoạt động của hệ thống, của thiết bị để tránh trường hợp xấu khi bảo trì xong, nhân viên bảo trì có thể làm mất dữ liệu hoặc làm xáo trộn hệ thống.
  • Sau khi bảo trì cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao, xem hệ thống đã hoạt động ổn định chưa? có xảy ra lỗi ở đâu không? Rất nhiều trường hợp sau khi bảo trì khiến một số node mạng không có mạng hoặc mất một vài chức năng ở một vài máy trạm trong hệ thống mạng.

HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG.

Tại bình dương CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ HUỲNH GIA tự hào là đơn vị cung cấp linh kiện, tư vấn, thi công hạ tầng mạng, server, tường lửa, camera, máy chấm công, dịch vụ bảo trì sửa chữa máy tính và hệ thống mạng doanh nghiệp, Huỳnh gia cam kết đem đến cho quý công ty, khách hàng sự chuyên nghiệp,nhiệt tình, chu đáo, tối ưu chi phí, sự ổn định và hiệu quả.

  • Bảo trì định kì: Thực hiện định kỳ hàng tháng với những nội dung công việc: kiểm ra, vệ sinh, quét vi rút, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp.
  • Thay thế thiết bị: Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư và linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
  • Khắc phục sự cố: Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc, thiết bị của quý khách hàng có trục trặc hay hỏng hóc có thể gọi điện ngay cho chúng tôi. Khi có yêu cầu từ phía khách hàng, Huỳnh Gia sẽ cử nhân viên kỹ thuật trong 1h -2h đến kiểm tra và xử lý sự cố.

Laptop Cũ Bình Dương - DEMO

 

 

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 7

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mời bạn chấm điểm cho bài viết:

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 7

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Hotline
Zalo